E-Newsletter Vol.1

E-Newsletter Vol.1

E-Newsletter Vol.1

วันที่ 2018-12-29 01:11:37 | ผู้ชม: 5987 | ID: #136467

ไอบริก กับหนึ่งทศวรรษของการจัดเทรดโชว์ SIGN ASIA EXPO และ LED & DIGITAL SIGN


              ตลอดระยะเวลาหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมาเป็นที่ยอมรับว่า บริษัท ไอบริก จำกัด  คือผู้นำในด้านการจัดงานแสดงสินค้าป้ายและโฆษณา อย่างครบวงจร ที่ได้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนชั้นนำ  ที่ได้ร่วมกันจัดงาน       SIGN ASIA EXPO มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจัดงานทุกครั้งล้วนประสบความสำเร็จ และมีส่วนกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยมูลค่าของการเจรจาทางธุรกิจที่เกิดขึ้นทั้งระหว่างการจัดงานและภายหลังการจัดงาน  โดยในปีนี้ ไอบริก  ยังคงตอกย้ำการเป็นผู้นำหนึ่งเดียวของการจัดงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมป้ายและโฆษณา โดยชูแนวคิด IT’s Time for AEC”  พร้อมนำทีมผู้ประกอบไทยร่วม Road Show ประชาสัมพันธ์งานแสดงสินค้าฯ ใน 3 ประเทศในกลุ่มประชาคมอาเซียน อันได้แก่  พม่า เวียดนาม และลาว เพื่อแสดงความพร้อมสู่การเป็นศูนย์กลางในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนผนึก 2 เทรดโชว์คุณภาพรับเทรนด์สื่อใหม่เป็นที่ยอมรับว่า LED และสื่อดิจิตอล กำลังเป็นเทรนด์ของสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงเวลานี้ การจัดงาน SIGN ASIA EXPO 2013 ในปีนี้จึงมีความพิเศษกว่าทุกๆ ครั้ง ที่ได้จัดมา ด้วยการผนึกการจัดงาน   LED & DIGITAL SIGN 2013 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการของวงการ LED และสื่อดิจิตอล ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าและบริการที่นำสมัย มีประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัดพลังงานให้กับผู้ที่กำลังมองหา LED และสื่อดิจิตอล  เพื่อนำไปใช้งานในองค์กรหรือหน่วยงานของตนเองได้อย่างคุ้มค่า

           นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสในการนำเสนอสินค้า หรือบริการไปยังกลุ่มผู้บริโภค และผู้มีอำนาจการตัดสินใจ    ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นผู้รับผลิตงานป้ายรูปแบบต่างๆ และงานพิมพ์ขนาดใหญ่ ผู้ประกอบการธุรกิจป้ายโฆษณาทุกประเภท หน่วยงานราชการ กรมป่าไม้ กรมแผนที่ทหาร ผู้บริหารอบจ. อบต. บริษัทสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม กลุ่มธุรกิจโรงพิมพ์และแยกสี กลุ่มธุรกิจร้านถ่ายรูประบบดิจิตอล กลุ่มธุรกิจบริการพิมพ์งานระบบดิจิตอล และบริษัทออกแบบมืออาชีพ

โดยงาน SIGN ASIA EXPO 2013 ได้รวบรวมสินค้าที่เข้ามาแสดง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Large Format Printer) สำหรับงานอินดอร์และเอาท์ดอร์ เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital Production Suppliers) สำหรับกลุ่มธุรกิจโรงพิมพ์ พิมพ์งานด่วน ธุรกิจแยกสี ธุรกิจร้านถ่ายรูปดิจิตอล และบริษัทออกแบบงานกราฟิก ซัพพลายเออร์ด้านวัสดุอุปกรณ์ (Material Suppliers) วัสดุผลิตป้าย หมึกพิมพ์ โทนเนอร์ สติ๊กเกอร์ ไวนิล แผ่นอคริลิกเพื่อการตกแต่ง และผลิตป้ายโฆษณา กราฟฟิคดิสเพลย์เคลื่อนที่ ป๊อปอัพดิสเพลย์ เอ็กซ์แสตนด์ ป้ายกล่องไฟ คีออสก์ วัสดุเพื่อการออกแบบตกแต่งภายใน            และงานออกแบบกราฟฟิค เทคโนโลยีการพิมพ์ (Printing Innovation) สินค้าและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์สกรีน      การพิมพ์สกรีนดิจิตอล เครื่องพิมพ์สกรีน และอื่นๆ บริการงานป้ายครบวงจร (Sign Service Solution) รับบริการออกแบบ     การทำป้ายครบวงจร

 

ส่วนงาน  LED & DIGITAL SIGN 2013  มีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้า และประเภทสินค้าที่จัดแสดง ได้แก่                

1. จอดิจิตอล แอลซีดี พลาสมา แอลอีดี วิดีโอวอลล์ สื่ออินเทอร์แอคทีฟ เทคโนโลยี 3 มิติ  

2. หลอดไฟแอลอีดี เพื่อการตกแต่งป้ายและสื่อโฆษณา

3. ผู้รวบรวมและให้บริการด้านจอดิจิตอล 

4. ผู้ติดตั้งจอดิจิตอล  

5. ผู้บริหารจัดการเครือข่าย และซอฟท์แวร์ด้านคอนเทนท์ 

6. ผู้ออกแบบและสร้างสรรค์คอนเทนท์ 

7. ผู้ให้บริการด้านการจัดหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ 

8. บริษัทเจ้าของสื่อ  นอกบ้านและสื่อดิจิตอล

9. เครื่องโปรเจคเตอร์ และ

10. ผู้บริหารจัดการระบบวัสดุอุปกรณ์ด้านจอสกรีนต่างๆ

คาดเงินสะพัดกว่า 800 ล้านบาท

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมออกงานในครั้งนี้ นอกจากจะได้มีโอกาสทางธุรกิจ ที่จะได้นำเสนอสินค้าและบริการให้กับกลุ่มเป้าหมายทางด้านยอดขาย ที่คาดว่าจะมีเงินสะพัดมูลค่าไม่ต่ำกว่า 800  ล้านบาท จากจำนวนผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 12,000 คน และในปีนี้มีการใช้พื้นที่การจัดงานกว่า 10,000 ตารางเมตร  ของ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์การแสดงสินค้า และประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี  โดยจะมีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายนศกนี้

เสียงสะท้อนจากความสำเร็จ

        ตัวอย่างของความสำเร็จ คงวัดได้จากการเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่องของผู้ประกอบการ อย่างกรณี  คุณปรีชาศิริ  บุญส่ง Forever Network ผู้ให้บริการด้านงานแอลอีดีชั้นนำ ที่เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่องกว่า  6  ปี  ได้เล่าให้ฟังว่า

        "สาเหตุที่เข้าร่วมงานเพราะถือว่า งานนี้เป็นงานแรกและงานเดียวที่รวบรวมสินค้าในอุตสาหกรรมสื่อโฆษณาครบวงจร โดยเฉพาะงาน LED  ที่ปัจจุบันต้องยอมรับว่า LED เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตของทุกคน  และแนวโน้มต่อไปจะเป็นอุปกรณ์       ที่อยู่ในบ้านของทุกคน ไม่เฉพาะงานโฆษณาหรืออีเว้นท์ต่างๆ เท่านั้น  เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ส่วนผลการตอบรับจากการเข้าร่วมงานนั้น  บริษัทสามารถสร้างฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี ทั้งจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ขณะเดียวกันบริษัทฯ ก็ได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ"
         ถือเป็นหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงโอกาสทางธุรกิจที่ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าฯ จะได้รับ ซึ่งเชื่อว่าโอกาส       ที่ประเทศไทยและผู้ประกอบการของเราพร้อมที่จะเป็นผู้นำและเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมป้ายและโฆษณา    คงไม่ไกลเกินความเป็นจริงอย่างแน่นอน

ผู้สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้าในงานสามารถติดต่อ หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร 0 2641 4381 ต่อ 19, 20, 21  หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.signasiaexpo.com

 

 

***********************************
 

Tag คำค้นหา |


Related