สินค้า  การดูแสสัตว์เลี้ยงแบบการแพทย์ทางเลือก ด้วยสมุนไพรเสริม


ข้อมูลเพิ่มเติม

สมุนไพรเสริมสุขภาพ บำรุง ป้องกัน และฟื้นฟูการทำงานของตับไต บำรุงขน
รายละเอียด

สมุนไพรเสริมสุขภาพ


จัดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี (Health Benefit) ประกอบด้วยอาหารของยีน และเป็นอาหารฟังก์ชัน ผลิตจากพืชสมุนไพรหลายชนิด ไม่มีคาร์โบไฮเดรต และน้ำตาล มีคุณสมบัติในการปรับระบบชีวเคมีในร่างกาย 
คุณสมบัติเสริมสร้างภูมิต้านทานอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ(Natural defense systems)


ôสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันเซลล์จากเชื้อโรค ควบคุมการ ทำงาน ทางชีวเคมีของร่างกาย 

ôลดความเครียด(ความเครียดมีผลทำให้ต่อมหมวกไตปล่อยสารเคมี Noradrenaline ทำให้เซลล์เม็ดเลือดขาวลดลง ทำให้ติดเชื้อโรคง่าย)

ôลดการสร้างและดูดซึมสารพิษเข้าสู่ร่างกาย

ôช่วยระบบย่อยอาหาร การดูดซึม และการสร้างวิตามิน

ôลดการสะสมของไขมัน และโคเลสเตอรอลในเส้นเลือด และในตับ

ôกระตุ้นการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง

ôชะลอการเสื่อมของเซลล์ รักษาแผล

ôควบคุมการสร้างฮอร์โมนให้เป็นปกติ
มีคุณสมบัติในการเป็นอาหารของยีน

ôสร้างนิวเคลียสเซลล์ใหม่ไปทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพ ให้เหมือนเดิม


©©© น้ำสมุนไพร เป็นอาหารที่ได้จากธรรมชาติ สามารถทานร่วมกับอาหารมื้อปกติได้ ให้ผลต่อร่างกาย เช่น ฟื้นฟู ป้องกัน บรรเทา และควบคุมสภาวะทางกายได้

สารประกอบที่อยู่ในน้ำสมุนไพร : 

๏กรดอะมิโนจำเป็น (Essential amino acid) เป็นหน่วยที่เล็กที่สุดของโปรตีนประเภท Barnch chain amino acid (BCAA) เช่นValin , ,Isoleucine – ให้ผลดีในการลดภาวะเบื่ออาหาร ป้องกันความเสื่อมของประสาท
Leucin-เป็นตัวช่วยยับยั้งการนำโปรตีนมาสลายได้ดี กระตุ้นสมองให้กระฉับกระเฉง ป้องกันการสลายตัวของกล้ามเนื้อ ลดภาวะอ่อนแรง ของแขน ขา
Phenylalanine,Methionin ,Trytophan-ช่วยรักษาสมดุลประสาท ผ่อนคลาย กระตุ้นฮอร์โมน เมลาโทนิน ช่วยให้นอนหลับ และยังมีกรดอะมิโนอื่นๆอีกหลายชนิด ซึ่งส่งเสริมการสร้าง กลูตาไธโอน และโค-เอ็นไซม์
Lysineและ Methionin ช่วยเสริมสร้าง แอล-คาร์นิทีน 

๏ไฟโตรนิวเตรียน (Phytonutrients) เช่น
คลอโรฟิลล์(Chlorophyll) –ช่วยส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์ ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง บรรเทาอาการภูมิแพ้ ลดอาการซึมเศร้า รักษาแผลกระเพาะ- ลำไส้ กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง บำรุงเยื่อหุ้มผนังเซลล์ของตับ
ไฟโคไซยานิน (Phycocyanin) –ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันโดยการกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และยังมีคุณสมบัติคล้ายกับทอรีน (Taurine)

***ช่วยกำจัดสารพิษออกทางตับโดยแยกสภาพของยา และสารเสียส่งออกทางร่างกายโดยผ่านทางน้ำดีหรือทางสารละลายอะซีเตรท ออกทางปัสสาวะ
เบต้า-แคโรทีน (Beta-carotene) เนื่องจากเป็นสารอาหารที่มีสีจัดจ้าน ช่วยกำจัดสารพิษ ทำให้ตับฟื้นตัวเร็ว เป็นองค์ประกอบของเลนส์ตาช่วยบำรุงสายตา ลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอการแก่ก่อนวัย

แอนโธไซยานิน (Anthocyanin) และกรดอินทรีย์(Organic Acid)-ช่วยคลายกล้ามเนื้อเรียบ ขยายหลอดเลือด ช่วยการหมุนเวียนโลหิต ชะลอการเสื่อมของเซลล์ ลดความดันโลหิต ป้องกันการเกิดนิ่ว ช่วยขับโซเดียมออกทางปัสสาว

๏กรัม(Gum)หรือ โอลิโอเรซิน(Oleoresin)ชนิดซิงเกอโรน
ช่วยควบคุมไขมันในเลือด ลดความดัน ขับน้ำดีช่วยย่อยไขมัน ป้องกันและบำบัดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน ออกฤทธิ์ยับยั้งการเกาะกลุ่มของเกร็ดเลือด ลดการดูดซึมโคเลสเตอรอลจากลำไส้แล้วปล่อยให้ร่างกายขับออกทางอุจจาระ 

๏กรดไขมันจำเป็น (Essential fatty acid หรือ EFAs)
เป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์และภายในตัวเซลล์ถ้าขาดผนังในเซลล์จะเกิดรอยรั่ว ทำให้การถ่ายพลังงานเสียไป การเผาผลาญของร่างกายไม่มีประสิทธิภาพ 
GLA (Gamma-Linolenic Acid) ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดลดโคเลสเตอรอล ทำให้หลอดเลือดไม่แข็งตัว ทำงานร่วมกับวิตามินFซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดPolyunsaturated Fatty Acid ทำให้เกิดสมดุลของ พรอสตาแกลนดิน (Prostaglandin)

๏ไกลโคเจน(Glycogen) ช่วยเสริมสร้างแลกโตบาซิลัส แอซิโอฟิลัส ซึ่งเป็นจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ(Probiotic) อยู่ในลำไส้

๏จินเซโนไซด์ (Ginsenosides)-ช่วยต้านความเมื่อยล้า ลดความเครียด มีคุณสมบัติคล้ายอินซูลินและช่วยกระตุ้นตับอ่อนให้หลั่งอินซูลิน ปรับการเต้นของหัวใจให้เข้าสู่สภาวะปกติ รักษาระดับน้ำตาลให้คงที่

๏ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ลดอาการภูมิแพ้ หอบ หืด บรรเทาอาการปวดเนื่องจากข้อเสื่อม

๏ฟอสโฟลิปิด (Phospholipid) ช่วยรัษาสมดุลประสาท เสริมความจำ ป้องกันโรคสมองเสื่อม
ความคิดเห็น
บุคคลทั่วไป
ราคา
250฿
250฿

ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ติดตาม

Copyright © 2019 . All rights reserved. Powered by http://www.bangkoksync.com